Download Yoast SEO Premium Best Plugin Seo Wordpress

Yoast SEO Premium là gì?

Yoast SEO Premium giúp SEO trở nên dễ dàng. Hoạt động vượt trội và sẽ hướng dẫn bạn viết nội dung mà Google yêu thích. Bên cạnh đó, Yoast SEO Premium giúp bạn tối ưu hóa cho tất cả các biến thể từ khóa và ngăn chặn các liên kết chết. Nó sẽ thông báo cho bạn để cập nhật nội dung quan trọng kịp thời và giúp bạn cải thiện các trang của mình cho phương tiện truyền thông xã hội. Cấu trúc liên kết nội bộ? Yoast sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất cho các trang liên quan trên trang web của riêng bạn. Nhờ hỗ trợ 24/7 và trải nghiệm không có quảng cáo, bạn sẽ hiểu tại sao rất nhiều chủ sở hữu trang web chọn Yoast SEO Premium làm giải pháp SEO cho họ.

Yoast-Seo-Premium-free-download-update

Yoast SEO được xây dựng để giúp mọi người có thể truy cập SEO. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó là một công cụ dành cho người mới bắt đầu. Những người làm SEO nâng cao cũng yêu thích nó, vì việc làm việc trên các phần kỹ thuật của SEO chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Yoast SEO có các công cụ tiết kiệm thời gian như trình tạo sơ đồ trang web XML, tích hợp Google Search Console, trình chỉnh sửa .htaccess, một số kiểm tra nội dung và hỗ trợ URL chuẩn.

Yoast SEO có giá bao nhiêu?

Là một plugin freemium, Yoast SEO cung cấp nhiều phiên bản, từ miễn phí cơ bản đến các phiên bản cao cấp có giá 99 đô la mỗi năm cho plugin Yoast SEO Premium. Có các tiện ích mở rộng thêm khác như Local SEO, Video SEO, News SEO,….

yoast-seo-premium-gia-bao-nhieu

Phiên bản Giá Domains Tính năng
Free $0 1 Mọi thứ bạn cần bắt đầu
Premium $99 1 Nhiều tính năng hơn để phân tích nội dung và từ khóa
Membership $229 1 5 plugin Yoast mạnh mẽ như Local, Video, News, WooC Commerce, …

Tại sao tải Yoast SEO Premium trên thuthuatwiki an toàn?

Tải Yoast SEO Premium trên thuthuatwiki được coi là an toàn vì trang web này đã xác định và kiểm tra plugin trước khi chia sẻ với người dùng. Thuthuatwiki là một trang web uy tín và có uy tín trong việc chia sẻ kiến thức về công nghệ và phần mềm.

Tuy nhiên, tôi vẫn khuyên bạn nên mua và tải Yoast SEO Premium trực tiếp từ trang web chính thức của nhà phát triển để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi tải từ nguồn không đáng tin cậy, bạn có thể gặp phải rủi ro như vi kích hoạt không thành công, mã độc hoặc các vấn đề liên quan đến bản quyền.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn hãy tải File được chia sẻ từ Thuthuatwiki sau đó truy cập https://www.virustotal.com/gui/home/upload để quét kiểm tra virus online trước khi cài đặt vào trang web của bạn.

Ưu điểm vượt trội Yoast SEO Premium

Yoast là một plugin WordPress với nhiều tính năng được thiết kế để giúp bạn quản lý SEO trang web của mình. Các tính năng này bao gồm từ tối ưu hóa từ khóa và liên kết nội bộ đến quản lý nội dung và phân tích khả năng đọc, và tất cả chúng đều góp phần vào việc tối ưu hóa trang web.

Một lợi thế đáng chú ý của plugin Yoast SEO là nó cho phép bạn làm việc ở cấp độ trang, chỉ định từ khóa của bạn và theo dõi xem nội dung bạn đã xuất bản có khớp với từ khóa bạn cần hay không. Hơn nữa, nó có thể kiểm tra xem nội dung của bạn có thể đọc được hay không và liệu hình ảnh có thẻ alt hay không. Với Yoast SEO, bạn có thể chọn phiên bản miễn phí hoặc cao cấp.

Ưu điểm trên Premium Yoast SEO

 • Công cụ này được cập nhật thường xuyên và có một cộng đồng người dùng rộng lớn, nơi bạn có thể tìm thấy các đề xuất, hướng dẫn và mẹo để cải thiện SEO của mình.
 • Yoast SEO premium tích hợp các tính năng từ các plugin đáng chú ý như RSS footer và Robots Meta.
 • Hỗ trợ qua email được cung cấp cho người dùng cao cấp.
 • Liên kết nội bộ tự động cho phép bạn xây dựng uy tín cho trang web của mình.
 • Nhiều mô-đun cao cấp được cung cấp để tăng khả năng hiển thị SEO cho trang web của bạn hơn nữa,

Nhược điểm trên Premium Yoast SEO

 • Tốc độ trang web có thể giảm khi tất cả các tính năng được kích hoạt cùng một lúc.

Những tính năng nổi bật của Yoast Seo Premium

Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì bạn thực sự nhận được từ phiên bản premium. Yoast SEO Premium cung cấp mọi thứ bạn nhận được từ plugin miễn phí cộng với…
 • Tối ưu hóa từ khóa tốt hơn
 • Xem trước phương tiện truyền thông xã hội
 • Tích hợp Zapier
 • Đề xuất liên kết nội bộ
 • Công cụ nội dung mồ côi
 • Công cụ nội dung nền tảng cũ
 • Công cụ hiểu biết nội dung
 • Quản lý chuyển hướng
 • Tập trung xuất từ khóa
 • Truy cập miễn phí vào Học viện Yoast
 • Truy cập miễn phí để được hỗ trợ 24/7
 • Trải nghiệm sử dụng không quảng cáo
hoc-vien-yoast
Academy Yoast SEO
quan-ly-chuyen-huong-yoast-seo-premium
Quản lý chuyển hướng
ho-tro-ky-thuat-tu-yoast-seo
Support Yoast SEO

Phiên bản Yoast SEO Premium này đi kèm với tất cả các tính năng bạn sẽ nhận được với phiên bản miễn phí và các tính năng nâng cao để giúp bạn quản lý cấu trúc SEO trang web của mình. Với phiên bản Yoast SEO Premium, bạn có thể làm những gì mà phiên bản miễn phí có thể làm được, nhưng không nhiều. Chẳng hạn, phiên bản miễn phí cho phép một từ khóa trọng tâm, trong khi phiên bản Premium cho phép bạn có nhiều từ khóa.

Khả năng sử dụng một số từ khóa trọng tâm trong nội dung của bạn có nghĩa là bạn có thể tiếp cận đối tượng rộng hơn. Hơn nữa, phiên bản Yoast SEO miễn phí cho phép bạn xem bản xem trước các bài đăng của mình trên Google, trong khi phiên bản Premium tiến thêm một bước bằng cách cho phép xem trước trên các nền tảng truyền thông xã hội. Do đó, phiên bản nâng cấp khuếch đại khả năng của phiên bản Yoast SEO miễn phí.

connections-yoast-seo
Site connections

Một tính năng đáng chú ý của phiên bản Yoast Premium là bạn có thể thay đổi mô tả meta và tiêu đề SEO của các bài đăng cá nhân của mình một cách thuận tiện cho các trang lưu trữ thẻ, danh mục và tác giả. Phiên bản nâng cấp có thể xác minh Yahoo Site Explorer, Bing Webmaster Tools và Google Webmaster Tools.

Các tính năng khác của Yoast Premium

Không chắc chắn nếu bạn rơi vào bất kỳ trong ba loại? Dưới đây là một số tính năng bổ sung có thể khiến bản nâng cấp Yoast Premium trở nên đáng giá.

tinh-nang-cua-yoast-seo

Tìm nội dung bị mất với bộ lọc nội dung mồ côi

Khi trang web của bạn thay đổi theo thời gian, đôi khi sẽ có các trang hoặc bài đăng “mồ côi”, nghĩa là chúng không được liên kết từ bất kỳ nơi nào khác. Đây là một vấn đề bởi vì nếu chúng không được liên kết đến hoặc chưa được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm, sẽ không ai có thể tìm thấy chúng.

Để tạo một trang web thực sự gắn kết cũng tận dụng nội dung hữu ích và có giá trị mà bạn và nhóm của bạn đã tạo, bạn có thể sử dụng Bộ lọc nội dung mồ côi để giúp bạn xác định bất kỳ trang nào không có sẵn cho công cụ tìm kiếm và/hoặc khách truy cập tiềm năng. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là liên kết đến từng trang từ những nơi khác trên trang web của bạn.

Bằng cách tận dụng Bộ lọc nội dung mồ côi, bạn sẽ chơi nhiều hơn với các công cụ tìm kiếm vì mọi phần nội dung đều có thể có trọng lượng hơn.

Nhận các đề xuất liên kết có giá trị với Công cụ liên kết nội bộ

Một trong những cách tốt nhất để tăng thời gian trên trang web (và do đó là tỷ lệ chuyển đổi) là tạo các liên kết có ý nghĩa và hữu ích giữa các bài đăng có liên quan trên toàn bộ trang web của bạn.

Trước đây, việc này phải được thực hiện thủ công bởi một người có kiến ​​thức toàn diện về lịch sử của địa điểm. Nhưng với Yoast SEO Premium, một đề xuất tự động sẽ bật lên để đề xuất nội dung tiềm năng để liên kết. Bằng cách tạo liên kết dựa trên các đề xuất này, bạn sẽ cung cấp cho người dùng và công cụ tìm kiếm trải nghiệm tổng thể tốt hơn về trang web của mình.

Lập kế hoạch hoàn hảo cho các bài đăng trên mạng xã hội của bạn với tính năng Xem trước trên mạng xã hội

Khi bạn muốn hình ảnh thương hiệu của mình được truyền tải một cách hoàn hảo trong từng bài đăng trên mạng xã hội, bạn có thể sử dụng Xem trước trên mạng xã hội để đảm bảo rằng mọi thứ đang hoạt động trơn tru trước khi bạn đăng lên các kênh thương hiệu của mình. Yoast SEO Premium bao gồm công cụ Xem trước trên mạng xã hội này, đây có thể là một món quà tiết kiệm cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số bận rộn, những người cần duy trì sự hiện diện trên mạng xã hội và tính nhất quán của thương hiệu.

Mã giảm giá Yoast SEO

Hiện tại không có mã phiếu giảm giá nào đang hoạt động cho Yoast SEO. Chúng tôi sẽ thêm nó khi nó có sẵn.

Hướng dẫn cài đặt Yoast SEO trên Wordpress

Bạn chỉ cần thực hiện tại file cài đặt đã được để link ở trên, sau đó quay về trang web WordPress của bạn chọn Plugin -> Cài mới -> Tải plugin lên -> Chọn tệp (tệp mà bạn đã tải ở trên) -> Cài đặt.

Vậy là xong quá trình cài đặt Yoast SEO.

Link download Yoast SEO Premium v21.9 mới nhất

Check changelog Yoast SEO Premium

Creating download URL, please wait a moment...

Kết luận

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về Yoast SEO Premium, một plugin SEO mạnh mẽ cho nền tảng WordPress. Với nhiều tính năng vượt trội và khả năng tối ưu hóa trang web, Yoast SEO Premium đã được sử dụng và khuyến nghị bởi nhiều chuyên gia SEO và người viết blog.. Việc sử dụng Yoast SEO Premium là một đầu tư đáng giá cho việc tối ưu hóa trang web của bạn và nâng cao vị trí trên kết quả tìm kiếm của Google.

Trả lời

We welcome relevant and respectful comments. All comments are manually moderated and those deemed to be spam or solely promotional will be deleted.