Tải Rank Math Pro – Plugin SEO tốt nhất [update liên tục]

Rank Math SEO là gì?

RankMath là một plugin WordPress. Nó là một bộ công cụ giúp bạn dễ dàng xuất bản nội dung thân thiện với tìm kiếm. Nó đi kèm với nhiều tính năng khác nhau và các đề xuất tích hợp dựa trên các phương pháp SEO đã được phê duyệt giúp bạn cấu trúc trang web của mình mà không cần viết mã.

rank-math-pro-seo

Nó không phải là plugin đầu tiên được tạo ra cho SEO. Điều làm cho RankMath khác biệt với tất cả những thứ này là nó cung cấp cho bạn một loạt các tính năng tự động hóa thông minh được tích hợp nhiều năng lượng, tất cả đều được tích hợp thành một, ngay cả trong phiên bản miễn phí của plugin, giúp bạn không gặp rắc rối khi tải nhiều plugin và cấu hình thủ công một cách tẻ nhạt , các hành động lặp đi lặp lại mà bạn có thể đang thực hiện để tối ưu hóa nội dung của mình.

Mặc dù một số lợi ích có thể chỉ có trong phiên bản PRO, nhưng tôi có thể nói rằng ngay cả việc mua phiên bản Pro cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn giá trị đồng tiền bỏ ra.

Rank Math SEO được sử dụng để làm gì?

  1. Bạn có thể sử dụng Rank Math để giúp bạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm .
  2. Cái chính là tối ưu hóa tiêu đề và mô tả của bạn cho Google.
  3. Rank Math sẽ giúp bạn tìm đúng từ khóa để sử dụng trên trang web của mình và đảm bảo rằng nội dung của bạn có chất lượng cao.
  4. Rank Math cũng có thể giúp bạn cải thiện tốc độ  và tính thân thiện với thiết bị di động , đây là những yếu tố xếp hạng cho Google.

Tại sao nên sử dụng Rank Math seo?

tai-sao-nen-dung-rankmathpro

  1. Nó nhẹ và mạnh mẽ do đó làm việc với . Khi bạn sử dụng quá nhiều plugin, WordPress của bạn có xu hướng trở nên cồng kềnh. Điều đó có nghĩa là có quá nhiều JavaScript hoặc mã so với nội dung và nó chiếm nhiều dung lượng hơn làm giảm tốc độ tải trang web của bạn khiến người dùng thất vọng. Đó không phải là trường hợp của Rank Math
  1. Nó có một trình hướng dẫn thiết lập đơn giản, dễ làm theo.  Plugin tự cấu hình. Tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu và làm theo các tùy chọn tự nói lên điều đó. Trình hướng dẫn cài đặt từng bước sẽ thiết lập SEO cho trang web WordPress của bạn, sau đó thiết lập hồ sơ quản trị trang web và xã hội của bạn.
  1. Nó có Giao diện người dùng rõ ràng và dễ hiểu.  Ý tôi là, bạn sẽ chỉ nhìn vào nó! nó rất hấp dẫn và hấp dẫn! Và một khi bạn bắt đầu làm việc với nó, bạn cũng sẽ nhận thấy nó không quá khó, nó đưa ra các đề xuất và hướng dẫn bạn hành động. Bạn chỉ có thể dễ dàng vượt qua nó.
  1. Nó được xây dựng với hiệu suất trong tâm trí.  Những người ở Rank math coi trọng hiệu suất và đã không ngừng làm việc để cải thiện nó kể từ khi thành lập. Họ đảm bảo chức năng không ảnh hưởng đến hiệu suất.
  1. Đây là giải pháp tất cả trong một để vận hành trang web của bạn thành công, điều đó có nghĩa là bạn không cần cài đặt nhiều plugin
  2. Trên thực tế, nó cung cấp một trong những thời gian quay vòng nhanh nhất cho các truy vấn hỗ trợ. Họ coi trọng các thắc mắc của khách hàng và nhanh chóng giải quyết chúng mà không khiến bạn bị treo cổ. Nhóm sẵn sàng trợ giúp suốt ngày đêm.

Rank Math Pro có những tính năng gì đáng chú ý?

1. Hỗ trợ Rich Snippets & Schema Markup tốt hơn

snippet-rank-math

Plugin SEO Rank Math trong Wordpress cho phép người dùng dễ dàng thêm siêu dữ liệu phù hợp cho đánh dấu Schema để các bot của công cụ tìm kiếm có thể đọc chính xác nội dung.

Nó cho phép bạn chọn Loại đoạn mã schema phong phú như bài viết, công thức, sản phẩm, dịch vụ, v.v., sau đó thêm thông tin liên quan như tiêu đề, mô tả và meta rô bốt bài đăng. Người dùng cũng có thể chọn một danh mục và nguyên tắc phân loại mặc định. Bố cục rất đơn giản và các ví dụ được cung cấp để giúp làm rõ.

rankmath-schema

2. Trình theo dõi lỗi 404 & Trình kiểm tra liên kết bị hỏng

rankmath-pro-404

Rank Math SEO có trình kiểm tra 404 với hai chế độ, đơn giản và nâng cao. Chế độ đơn giản ghi lại lỗi 404 của WordPress trong khi chế độ nâng cao theo dõi trang lỗi, trang giới thiệu, thời gian xảy ra lỗi và tác nhân người dùng. Yoast không cung cấp hỗ trợ 404 với phiên bản plugin miễn phí hiện tại của họ. Rank Math cho phép bạn sắp xếp và chuyển hướng hoặc sửa lỗi.

3. Redirections

rankmath-pro-chuyen-huong

Người dùng có thể thiết lập chuyển hướng 302, 301, 307, 410 hoặc 451 tùy chỉnh và tạo các hành vi tự động như chuyển hướng 404 mặc định đến Trang chủ. Plugin cũng cho phép lựa chọn loại chuyển hướng, như chuyển hướng 301 (vĩnh viễn) hoặc chuyển hướng 302 (tạm thời).

4. Kiểm tra Audit SEO

audit-website-rankmath

Được truy cập từ menu Phân tích SEO, nó cung cấp phân tích nhanh chóng và toàn diện, đồng thời cho bạn biết cách khắc phục sự cố.

5. Kiểm tra SEO 1 cú nhấp chuột

Được truy cập từ menu Phân tích SEO, nó cung cấp phân tích nhanh chóng và toàn diện, đồng thời cho bạn biết cách khắc phục sự cố.

6. Trình tối ưu hóa hình ảnh SEO tự động

Rank Math SEO cho phép người dùng chọn có tự động thêm văn bản thay thế hình ảnh bị thiếu và các thuộc tính TITLE bị thiếu hay không. Nếu sử dụng trình đọc màn hình, khách truy cập trang web có thể gặp sự cố về khả năng truy cập, nhưng lý tưởng nhất là khi bài đăng chỉ có một hình ảnh. Mặc dù WordPress có thêm tên hình ảnh theo mặc định, nhưng tính năng này cung cấp cho mọi người tùy chọn thêm thuộc tính tiêu đề cho tất cả các hình ảnh không có tiêu đề.

7. Đề xuất từ ​​khóa của Google, tích hợp từ khóa và theo dõi xếp hạng nhấp qua

Với Xếp hạng Toán học, bạn có thể chọn tối đa năm từ khóa trọng tâm cho mỗi bài đăng và xếp hạng nhiều từ khóa. Nó theo dõi cách họ xếp hạng trong SERPs. Plugin cũng tích hợp các đề xuất từ ​​khóa của Google và cung cấp thông tin theo dõi xếp hạng trong Google Search Console trong bảng điều khiển quản trị viên WordPress.

8. WordPress Breadcrumbs

rankmath-breadcrumbs

Nếu theme WordPress của bạn chưa có Breadcrumbs, công cụ này rất hữu ích không chỉ giúp trang web của bạn dễ điều hướng mà còn giúp các bot của công cụ tìm kiếm đọc phân loại nội dung của bạn. Khi bạn đã bật chức năng Breadcrumbs, bạn có thể quay số trong cài đặt, chẳng hạn như ký tự phân tách và liên kết trang chủ.

Download Rank Math Pro SEO bản quyền [cập nhật liên tục]

Tải xuống Rank Math Pro – BEST WordPress SEO Tool v3.0.55

Creating download URL, please wait a moment...

Trả lời

We welcome relevant and respectful comments. All comments are manually moderated and those deemed to be spam or solely promotional will be deleted.