Hỗ Trợ Dịch Vụ Cài Win Tại Nhà Chuyên Nghiệp 24/7 Gần Bạn

Dịch vụ cài win 7/8/10/11 tại nhà cho tất cả các dòng máy tính – laptop uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ cạnh tranh nhất HCM và Bình Dương. Dịch vụ Cài win tại nhà – cài phần mềm máy tính tận nơi nhanh chóng, có mặt sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin khách hàng.

Giới thiệu về dịch vụ cài win tại nhà

Trong quá trình sử dụng, máy tính có thể gặp phải một số vấn đề, chẳng hạn như bị nhiễm virus, bị lỗi phần mềm, máy tính bị màn hình xanh, màn hình đen,… khiến máy tính hoạt động chậm chạp, bị treo ứng dụng hoặc không thể khởi động được.

Khi gặp phải những vấn đề này, nhiều người thường mang máy tính đến các cửa hàng sửa chữa máy tính. Tuy nhiên, việc mang máy tính đến cửa hàng sửa chữa có thể gây tốn nhiều thời gian, công sức di chuyển , chờ đợi đến lượt sửa chữa và nhiều chi phí phát sinh khác.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Thuthuatwiki cung cấp dịch vụ cài win tại nhà giá rẻ với nhiều ưu điểm vượt trội.

Cài win tận nhà HCM, Bình Dương trở nên dễ dàng và tiết kiệm với Thuthuatwiki – dịch vụ uy tín, sẵn sàng phục vụ 24/7. Với mức giá phù hợp, đặc biệt ưu đãi cho sinh viên, Thuthuatwiki cam kết đem đến trải nghiệm uy tín và giá rẻ cạnh tranh. Bài viết này sẽ giới thiệu quy trình dịch vụ cài win tại nhà, những lợi ích và cam kết bảo hành của Thuthuatwiki, giúp máy tính của bạn hoạt động mượt mà và an toàn.

Gọi ngay: 0333090930

Gọi trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo

( Có mặt ngay sau 30 phút từ khi liên hệ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ các khu vực HCM và Bình Dương – Chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm phục vụ )

Quy trình dịch vụ cài win, phần mềm máy tính tại nhà của Thuthuatwiki

Chúng tôi hiểu rằng quy trình cài đặt phần mềm – cài win tận nhà cần phải linh hoạt và hiệu quả. Dưới đây là các bước chi tiết dịch vụ cài win tại nhà tại Thuthuatwiki:

 1. Tiếp nhận yêu cầu: Khách hàng liên hệ thông qua số điện thoại hoặc zalo để thảo luận về nhu cầu cụ thể và đặt lịch hẹn.
 2. Tư vấn ban đầu: Chuyên viên hỗ trợ sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và xác nhận thông tin lịch hẹn.
 3. Khảo sát máy tính: Kỹ thuật viên của Thuthuatwiki sẽ đến tận nơi khảo sát máy tính của khách hàng để kiểm tra tình trạng máy, xác định loại hệ điều hành phù hợp và thống nhất với khách hàng về các dịch vụ đi kèm.
 4. Báo giá dịch vụ: Dựa trên kiểm tra, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ cho khách hàng, bao gồm cả chi phí cài win và cài đặt phần mềm.
 5. Xóa sạch các phần mềm độc hại, virus (nếu có): Trước khi cài đặt Windows, chúng tôi sẽ loại bỏ mọi phần mềm độc hại, virus để đảm bảo an toàn cho hệ thống.
 6. Sao lưu dữ liệu cá nhân: Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng sao lưu dữ liệu cá nhân quan trọng trước khi tiến hành cài win.
 7. Cài win bản quyền: Kỹ thuật viên sẽ thực hiện quá trình cài đặt Windows bản quyền để đảm bảo an toàn và hiệu suất tốt nhất.
 8. Cài Đặt Phần Mềm Cần Thiết: Sau khi cài win, chúng tôi sẽ cài đặt thêm các phần mềm cần thiết cho máy tính của khách hàng theo yêu cầu.
 9. Kiểm Tra và Hướng Dẫn Sử Dụng: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống sau khi cài đặt, đồng thời hướng dẫn khách hàng sử dụng cơ bản.
 10. Hoàn Thành Dịch Vụ: Sau khi mọi công đoạn hoàn tất, chúng tôi xác nhận lại với khách hàng và đảm bảo sự hài lòng.

Những lưu ý cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ cài win tận nơi giá rẻ Thuthuatwiki:

 • Khách hàng nên chuẩn bị sẵn các dữ liệu quan trọng trên máy tính, chẳng hạn như ảnh, video, tài liệu,… để kỹ thuật viên có thể sao lưu dữ liệu cho khách hàng trong quá trình cài đặt win.
 • Khách hàng nên kiểm tra máy tính sau khi kỹ thuật viên cài đặt win xong để đảm bảo máy tính hoạt động bình thường.

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ cài đặt phần mềm – cài win tận nhà hiệu quả và tiện lợi, đồng thời luôn lắng nghe và cải tiến để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cài win tại nhà

Ưu điểm dịch vụ cài win tại nhà của Thuthuatwiki

 1. Với chúng tôi, bạn không cần phải mang máy tính đến cửa hàng. Chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn, tiết kiệm thời gian và công sức.
 2. Thời gian cài đặt win tại nhà chỉ mất khoảng 30 phút đến 1 tiếng, tùy thuộc vào loại máy tính và yêu cầu của khách hàng.
 3. Dịch vụ của Thuthuatwiki có giá tốt, giá cả cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của khách hàng.
 4. Kỹ thuật viên hỗ trợ chuyên nghiệp và đáng tin cậy, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ cài đặt phần mềm, cài đặt hệ điều hành windows
 5. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào trong ngày, kể cả vào cuối tuần.
 6. Cung cấp dịch vụ cài win cho tất cả các dòng máy tính, từ máy tính xách tay đến máy tính để bàn, từ máy tính cấu hình thấp đến máy tính cấu hình cao.
 7. Tặng kèm phần mềm bảo mật, diệt virus hoàn toàn miễn phí cho máy tính khách hàng giúp bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại, virus
 8. Bảo hành 6 tháng cho khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ cài win và cài phần mềm tận nhà
 9. Sử dụng các phần mềm cài đặt mới nhất, giúp quá trình cài win và phần mềm diễn ra nhanh chóng, chính xác.
 10. Sử dụng bản quyền Windows chính hãng, được mua trực tiếp từ Microsoft.
 11. Đảm bảo tính an toàn, bảo mật thông tin dữ liệu máy tính của khách hàng

Chính sách bảo hành đặc biệt

 • Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ: cài win tại nhà, cài đặt phần mềm tại nhà của Thuthuatwiki sẽ được bảo hành trong 6 tháng kể từ ngày hoàn thành dịch vụ.
 • Bảo hành áp dụng cho mọi vấn đề phát sinh liên quan đến quá trình cài đặt, cấu hình hệ thống, và các lỗi kỹ thuật có thể xuất hiện sau khi dịch vụ hoàn tất.
 • Trong thời gian bảo hành, mọi chi phí sửa chữa liên quan đến cài win và cài đặt phần mềm sẽ được miễn phí, đảm bảo hiệu suất ổn định và an toàn cho máy tính của khách hàng.
 • Thuthuatwiki chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu máy tính của khách hàng, đảm bảo tính an toàn và bảo mật.
 • Nếu có bất kỳ vấn đề nào sau dịch vụ, chúng tôi sẽ nhanh chóng và tận tâm hỗ trợ khách hàng để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi tin rằng chính sách bảo hành này sẽ mang lại sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của chúng tôi khi sử dụng dịch vụ.

Khi nào bạn cần dịch vụ cài win tại nhà?

lỗi máy tính, gọi dịch vụ cài lại win tại nhà

 • Máy tính hoạt động chậm chạp, giật lag: nếu máy tính của bạn hoạt động chậm, có thể do nhiễm virus hoặc cần cải thiện hiệu suất hệ thống.
 • Gặp lỗi hệ thống thường xuyên: các lỗi hệ thống như màn hình xanh, khởi động lâu, máy tính không thể khởi động hoặc các vấn đề khác thường xuyên xuất hiện.
 • Cần nâng cấp hệ điều hành: khi bạn muốn nâng cấp hệ điều hành hoặc cài đặt lại windows để làm mới máy tính.
 • Nhiễm virus và phần mềm độc hại: khi máy tính của bạn nhiễm virus, dịch vụ cài win tại nhà giúp loại bỏ và bảo vệ hệ thống.
 • Cần cài đặt phần mềm mới: khi bạn cần cài đặt hoặc cập nhật các phần mềm mới nhất cho mục đích sử dụng hàng ngày.
 • Không có thời gian mang máy tính đến cửa hàng: nếu bạn bận rộn và không muốn mất thời gian mang máy tính đến cửa hàng, dịch vụ cài win – phần mềm tận nhà của Thuathuatwiki là lựa chọn tiện lợi.
 • Muốn đảm bảo an toàn dữ liệu: khi bạn muốn sao lưu và đảm bảo an toàn dữ liệu cá nhân trước khi tiến hành cài win.
 • Muốn hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp: khi bạn muốn sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong việc cài win và cài đặt phần mềm.

Dịch vụ cài win – cài đặt phần mềm máy tính tại nhà Thuthuatwiki là giải pháp linh hoạt và thuận tiện cho những trường hợp trên, giúp máy tính của bạn hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Bảng báo giá dịch vụ cài win tại nhà Thuthuatwiki

cài win bản quyền tận nơi giá rẻ

Hỗ trợ cài win XP/ 7/ 10/ 8/ 8.1/ 11 (Home, Pro, Enterprise, Education, Pro for Workstations) chuẩn bản quyền tại nhà khu vực HCM và Bình Dương, vậy cài lại win bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo qua bảng giá dịch vụ của chúng tôi:

Bảng giá dịch vụ cài win tại nhà giá rẻ
Dịch vụ Đơn giá
Cài đặt Windows XP 120,000 VNĐ
Cài đặt Windows 7 120,000 VNĐ
Cài đặt Windows 8.1 120,000 VNĐ
Cài đặt Windows 10 120,000 VNĐ
Cài đặt Windows 11 120,000 VNĐ
Cài đặt Windows server Liên hệ
Cài win 10 – 11 trên
Laptop cấu hình cao (Gen 11, 12 trở lên)
200,000 VNĐ
Gỡ bỏ, phá bỏ mật khẩu máy tính Windows 100,000 – 150,000 VNĐ
Phí dịch vụ kiểm tra, xác định lỗi máy tính tại nhà 100,000 VNĐ
Phục hồi dữ liệu máy tính Liên hệ
Sửa các lỗi máy tính cơ bản: lỗi Driver, mất Internet, mất âm thanh,… 80,000 VNĐ
Tuỳ biến, tối ưu windows dành cho máy tính/laptop chơi game hoặc máy cấu hình yếu 250,000 VNĐ
Kích hoạt bản quyền Windows 10/11 Pro bằng license key 400,000 VNĐ

Ngoài dịch vụ cài win tận nhà, Thuthuatwiki còn có dịch vụ cài đặt phần mềm tại nhà cho khách hàng có nhu cầu. Dưới đây là bảng giá và danh sách các phần mềm:

Bảng giá dịch vụ cài phần mềm máy tính tại nhà
Dịch vụ Đơn giá
Cài phần mềm diệt virus kaspersky internet security 280,000 VNĐ
Cài phần mềm diệt virus/ bảo mật máy tính windows 150,000 VNĐ
Cài phần mềm văn phòng Microsoft Office/Cài phần mềm đồ hoạ/ Cài game/ Cài ứng dụng giải trí/ Phần mềm học ngoại ngữ/ Phần mềm lập trình 150,000 VNĐ / Phần mềm đầu tiên
+ 50,000 VNĐ / Từ phần mềm thứ 2
Cài đặt trọn bộ phần mềm thiết kế đồ hoạ Adobe 350,000 VNĐ
Cài phần mềm hỗ trợ kiểm tra đạo văn 200,000 VNĐ

Trong đó, các phần mềm mà chúng tôi hỗ trợ cài đặt tại nhà hoặc cài đặt Online cho bạn gồm:

 • Phần mềm diệt virus, bảo mật máy tính: Shadow Defender, Kaspersky, Avast Ransomware Decryption Tools, Malwarebytes Anti-Exploit, Glarysoft Malware Hunter PRO, 360 Total Security, Adguard Premium, Malwarebytes Premium, IObit Malware Fighter Pro, Eset Internet Security, Eset Nod32 Antivirus,…
 • Phần mềm văn phòng: Wise Care Pro, CCleaner Pro/ Business, Revo Uninstaller Pro, Nitro Pro Enterprise, Icecream PDF Editor PRO, Foxit PDF Reader, PDF-XChange PRO, ABBYY FineReader PDF, IObit Uninstaller, Trọn bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office 2007/2010/2013/2016/2019/2021,…
 • Phần mềm đồ hoạ: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Premiere Pro, Adobe After Effects, CorelDRAW Graphics Suite, Topaz Photo AI, Topaz Gigapixel AI, Topaz Video AI, DaVinci Resolve Studio, Filmora, Autodesk Maya, Blender, 3ds Max, SketchUp, AutoCAD, Revit, SketchUp,…
 • Cài game – ứng dụng giải trí: Spotify, League of Legends (Liên minh huyền thoại), Game GTA V – Grand Theft Auto V, Game GTA – Grand Theft Auto Vice City HD, Game Total War: THREE KINGDOMS, Game Assassin’s Creed Odyssey, Game Cities Skylines, Game Euro Truck Simulator 2, Game Cyberpunk 2077, Game ARK Survival Evolved, Đấu Trường Thú 2, Minecraft Legends, Call Of Duty 4, … và rất nhiều game và phần mềm giải trí khác.
 • Phần mềm hỗ trợ lập trình: Visual Studio, Visual Studio Code, Xampp, Git, PyCharm, Android Studio, Anaconda, Sublime Text, MySQL, SQL Server,…
 • Trọn bộ phần mềm thiết kế đồ hoạ Adobe: Adobe Acrobat Pro, Adobe After Effects, Adobe Animate, Adobe Audition, Adobe Bridge, Adobe Character Animator, Adobe Dimension, Adobe Dreamweaver, Adobe Illustrator, Adobe InCopy, Adobe InDesign, Adobe Lightroom Classic, Adobe Media Encoder, Adobe Photoshop, Adobe Prelude, Adobe Premiere Pro, Adobe XD

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ cài win tại nhà

khách hàng cài win tại nhà thuthuatwiki khách hàng cài win tận nhà giá rẻ thuthuatwiki

Dịch vụ cài đặt phần mềm, cài win tại nhà của Thuthuatwiki hỗ trợ ở đâu?

Dịch vụ cài phần mềm tại nhà, cài win tận nơi của Thuthuatwiki: Hỗ trợ rộng khắp Hồ Chí Minh và Bình Dương

Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ cài win tại nhà – cài đặt phần mềm máy tính tận nơi giá rẻ, chuyên nghiệp, ưu đãi và tiện lợi cho khách hàng trên khắp Hồ Chí Minh và Bình Dương. Dưới đây là danh sách các quận và khu vực mà chúng tôi hỗ trợ:

Dịch vụ cài win tại nhà HCM – Bình Dương
Cài win ở Quận 1 tại nhà Cài win ở Quận 10 tại nhà Cài win ở Thủ Đức tại nhà
Cài win ở Quận 2 tại nhà Cài win ở Quận 11 tại nhà Cài win ở Thuận An tại nhà
Cài win ở Quận 3 tại nhà Cài win ở Quận 12 tại nhà Cài win ở Thủ Dầu Một tại nhà
Cài win ở Quận 4 tại nhà Cài win ở Quận Bình Tân tại nhà Cài win ở Dĩ An tại nhà
Cài win ở Quận 5 tại nhà Cài win ở Quận Bình Thạnh tại nhà Cài win ở Bến Cát tại nhà
Cài win ở Quận 6 tại nhà Cài win ở Quận Gò Vấp tại nhà Cài win tại nhà HCM
Cài win ở Quận 7 tại nhà Cài win ở Quận Phú Nhuận tại nhà Cài win tại nhà Bình Dương
Cài win ở Quận 8 tại nhà Cài win ở Quận Tân Bình tại nhà Cài win tại nhà giá rẻ
Cài win ở Quận 9 tại nhà Cài win ở Quận Tân Phú tại nhà Dịch vụ cài win tại nhà

Hãy liên hệ ngay để trải nghiệm sự thuận tiện và chất lượng từ dịch vụ cài win và cài phần mềm tận nhà của chúng tôi, vì Thuthuatwiki có mặt mọi nơi bạn cần!

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch

 • Địa chỉ (nếu cài đặt trực tiếp): 72/2A Làng Tăng Phú, Phường Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ), Hồ Chí Minh
 • Gọi số điện thoại hoặc nhắn tin trực tiếp qua Zalo: 0333090930
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 7 giờ – 22 giờ.

Thuthuatwiki sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc trong khoảng thời gian này. Hãy liên hệ để có trải nghiệm dịch vụ cài win tận nhà và cài đặt phần mềm tận nơi uy tín, chất lượng từ chúng tôi!

✅ Cài lại win máy tính ✅ Dịch vụ sửa chữa phần mềm máy tính tại nhà ✅ Cài đặt hệ điều hành tận nơi
✅ Cài win 10 tại nhà ✅ Dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính tận nhà ✅ Dịch vụ tăng tốc độ máy tính
✅ Cài win 11 tại nhà ✅ Xử lý lỗi phần mềm máy tính tại nhà ✅ Dịch vụ cài win tại nhà chuyên nghiệp
✅ Cài win tận nhà nhanh chóng ✅ Cài phần mềm tận nhà nhanh chóng ✅ Dịch vụ cài win tận nhà 24/7
✅ Cài win laptop Dell ✅ Cài win laptop Asus ✅ Cài win laptop HP
✅ Cài win laptop Lenovo ✅ Cài win laptop MSI ✅ Cài win laptop Acer

Trả lời

We welcome relevant and respectful comments. All comments are manually moderated and those deemed to be spam or solely promotional will be deleted.