Download WP Rocket mới nhất – Plugin cache wordpress tốt nhất

WP Rocket là gì?

WP Rocket là một plugin tối ưu hoá hiệu suất tốc độ và bộ nhớ đệm cache cho WordPress. Nó được ra mắt vào năm 2013 để cải thiện hiệu suất của các trang web WordPress tải chậm. Plugin này có nhiều tính năng độc đáo giúp nó trở thành plugin hiệu suất web tốt nhất. Sau khi thiết lập plugin này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tốc độ trang web của mình. WP Rocket sẽ tự động áp dụng các phương pháp hay nhất cần thiết để đạt được tốc độ tải đáng kinh ngạc. WP Rocket sẽ tự động bắt đầu hoạt động sau khi kích hoạt, bạn không cần thực hiện bất kỳ cấu hình nào. Các cài đặt mặc định là đủ cho hầu hết các trang web.

wp-rocket-best-wordpress-caching-1

WP Rocket là một công cụ hoàn chỉnh cho hiệu suất của bất kỳ trang web WordPress nào.
Bằng cách tối ưu hóa tốc độ trang web của bạn bằng WP Rocket, bạn không chỉ nâng cao trải nghiệm người dùng mà còn cải thiện đáng kể thứ hạng SEO. Đó là một công cụ thiết yếu mà mọi chủ sở hữu trang web nên có trong kho vũ khí để mở khóa thành công SEO hàng đầu. Ngoài ra còn được tin tưởng và đề xuất dùng bởi các chuyên gia WP Engine, Elegant Themes.

Hiện đang được hơn 700.000 trang web sử dụng, nó giúp tăng thời gian tải trang web của bạn bằng cách:

 • Tạo bộ đệm trang
 • Nén các tệp HTML, JavaScript và CSS
 • Tải chậm hình ảnh
 • Và nhiều tính năng tối ưu hóa khác

Các tính năng tối ưu hiệu suất cơ bản của WP Rocket Wordpress

wp-rocket-best-wordpress-caching-2

wp-rocket-best-wordpress-caching-3

wp-rocket-best-wordpress-caching-4

wp-rocket-best-wordpress-caching-5

 • Thu nhỏ – thu nhỏ kích thước mã trang web của bạn bằng cách xóa nội dung không cần thiết, chẳng hạn như khoảng trắng, mà không thay đổi chức năng của mã.
 • Tập tin kết hợp – làm những gì nó nói! Tính năng này kết hợp nhiều tệp (ví dụ tệp CSS) thành một tệp duy nhất. Cá nhân tôi khuyên bạn không nên sử dụng kết hợp tệp nếu máy chủ của bạn hỗ trợ HTTP/2. Thay vào đó, bạn sẽ muốn sử dụng một số tính năng độc đáo của WP Rocket.
 • CSS/JS chặn kết xuất – giúp bạn thoát khỏi cảnh báo nổi tiếng “Loại bỏ tài nguyên chặn kết xuất” trong Google PageSpeed ​​​​Insights.
 • Lazy loading – tăng tốc trang web của bạn bằng cách chỉ tải một số nội dung đa phương tiện nhất định sau khi nội dung đó đi vào chế độ xem của khách truy cập. Về cơ bản, trang web của bạn sẽ không tải hình ảnh và/hoặc video cho đến khi thực sự cần thiết.
 • Tích hợp CDN dễ dàng – giúp bạn kết nối với CDN (Mạng phân phối nội dung) như Cloudflare hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ CDN chính thức của WP Rocket.
 • Trình tối ưu hóa cơ sở dữ liệu – cho phép bạn dọn dẹp cơ sở dữ liệu của mình ngay từ giao diện người dùng của WP Rocket, thay vì yêu cầu bạn cài đặt một plugin riêng.
 • Kiểm soát nhịp tim  – cho phép bạn kiểm soát API Heartbeat của WordPress.

Các tính năng nổi bật

 • Xóa CSS không sử dụng – Tính năng này cho phép bạn xóa CSS không sử dụng trên cơ sở từng trang. WP Rocket thực sự sẽ quét từng trang để thực hiện điều này. Cá nhân tôi nhận thấy rằng điều này có thể dễ dàng giảm kích thước tệp của trang xuống hơn 100 KB.
 • Trì hoãn thực thi JavaScript – Tính năng này cho phép bạn cải thiện thời gian tải trang ban đầu bằng cách trì hoãn thực thi JavaScript cho đến khi người dùng tương tác (ví dụ: nhấp chuột hoặc cuộn). Bạn cũng có thể loại trừ các tệp JavaScript nhất định theo cách thủ công để tránh mọi sự cố.

Download WP Rocket – Plugin tăng tốc độ website WordPress mới nhất cập nhật liên tục

Check WP rocket Changelog :Tại đây

Tải xuống WP Rocket v.3.15.8.1 mới nhất – Plugin tạo bộ nhớ đệm cache tốt nhất cho WordPress

Creating download URL, please wait a moment...

Trả lời

We welcome relevant and respectful comments. All comments are manually moderated and those deemed to be spam or solely promotional will be deleted.