Download Iobit Uninstaller Pro 13 bản quyền mới nhất

Iobit Uninstaller Pro là gì?

IObit uninstaller là một công cụ gỡ cài đặt phần mềm hoàn hảo cung cấp một cách thoải mái và an toàn để loại bỏ hoàn toàn các chương trình không cần thiết và không mong muốn, ứng dụng Windows, ứng dụng Universal Windows Platform (UWP), plugin trình duyệt độc hại hoặc thanh công cụ Quảng cáo, mang lại cho người dùng một PC sạch và trải nghiệm lướt web trực tuyến an toàn và mượt mà.

Không giống như một số trình gỡ cài đặt chỉ sử dụng quy trình gỡ cài đặt chương trình đi kèm, IObit Gỡ cài đặt cũng sẽ quét và xóa tất cả các mục còn sót lại bằng tính năng Quét mạnh mẽ.

iobit-uninstaller-pro-full-repack-2

Ngoài ra còn có tùy chọn gỡ cài đặt hàng loạt cho phép người dùng chọn nhiều chương trình để loại bỏ chúng nhanh chóng. Để ổn định hệ thống, tiện ích này tạo điểm khôi phục hệ thống như một biện pháp dự phòng trước mỗi lần gỡ cài đặt và cung cấp khả năng quản lý điểm khôi phục hệ thống tốt hơn.

IObit uninstaller kết hợp các tùy chọn chuyên nghiệp trong một giao diện hấp dẫn, được tổ chức tốt và có tính trực quan cao dành cho cả người dùng thông thường và người dùng thành thạo. Các tác vụ được thực hiện nhanh chóng trong khi mức tiêu thụ CPU và RAM vẫn ở mức tối thiểu. Tiện ích này có tính năng tự khởi động và quản lý tác vụ cho phép người dùng xóa ứng dụng khỏi quá trình khởi chạy tự động chạy của Windows cũng như chấm dứt các tiến trình hiện đang chạy. Hơn nữa, một tiện ích dọn dẹp tích hợp được thiết kế để tìm và xóa các phím tắt không hợp lệ, bộ đệm Windows Fix/Fixes, cùng với các bản tải xuống vô dụng từ các thư mục tải xuống mặc định của các trình duyệt web và trình quản lý tải xuống phổ biến.

iobit-uninstaller-pro-full-repack-1

iobit-uninstaller-pro-full-repack-3

Xem thêm:

4K Video Downloader mới nhất – Trình tải video chất lượng cao

Microsoft Visual C++ AIO Redistributable AIO x64/x86 [All Versions]

Tính năng của Iobit Uninstaller Pro

  • Không yêu cầu đăng ký (Đã áp dụng Fix/Fixes);
  • Đã xóa quảng cáo, mô-đun phần mềm quảng cáo và “rác” khác vốn có trong các chương trình IObit;
  • Cài đặt dịch vụ IObit uninstaller tùy chọn;
  • Tùy chọn tích hợp chương trình vào menu ngữ cảnh của Explorer;
  • Giao diện người dùng đa ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng Nga);
  • Chọn tệp cài đặt Main.ini tùy chỉnh (nếu nằm bên cạnh trình cài đặt).

Yêu cầu hệ thống

  • OS: Microsoft Windows XP, Vista, 7 (SP1), 8, 8.1, 10 (phiên bản 32 & 64-bit);
  • Ổ cứng: Dung lượng đĩa 300 MB;
  • Màn hình có độ phân giải 1024×768 trở lên.

Download Iobit Uninstaller Pro 13  – Phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng

Creating download URL, please wait a moment...

Mật khẩu giải nén (nếu có): thuthuatwiki.com

Hướng dẫn cài đặt: Bạn chỉ cần nhấn chạy file “_Silent Install.cmd” và chờ đợi tiến trình cài đặt phần mềm thành công là xong.

Trả lời

We welcome relevant and respectful comments. All comments are manually moderated and those deemed to be spam or solely promotional will be deleted.