Download Photoshop CS6 Extended v13 mới nhất (Link Drive)

Tổng quan Photoshop CS6 Extended?

Adobe Photoshop là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ và nổi tiếng nhất trong thị trường. Với sự phát triển liên tục, phiên bản Photoshop CS6 Extended v13 đã mang lại nhiều tính năng cải tiến hơn mà người dùng không thể bỏ qua.

Adobe Photoshop CS6 luôn là một ứng dụng cực kỳ hiệu quả và hữu ích cho các chuyên gia nhiếp ảnh trên toàn thế giới trong nhiều năm. Đáng tiếc là mỗi phiên bản đều có thêm các cài đặt và chức năng bổ sung nên kỹ năng học tập & vận hành ứng dụng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, điều này đặc biệt phù hợp nếu người dùng gần đây đã bắt đầu sử dụng Adobe với phiên bản CS6 và chưa từng trải nghiệm phiên bản cũ hơn và hầu như không hiểu cách khởi động ứng dụng.

tong-quan-adobe-photoshop-cs6-moi-nhat

Adobe Photoshop CS6 là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến, tối giản được tạo riêng cho Microsoft Windows và cũng phù hợp với người dùng Máy tính có hỗ trợ ảo. Ngoài ra, các công cụ phù hợp, chẳng hạn như; brushes, wet brushes, repairing brushes, bộ công cụ hiệu quả và gói nền background cũng có sẵn. Phiên bản này cũng cung cấp các phương pháp tiếp cận 3D. Do đó, thông qua việc sử dụng kỹ thuật dark animation, người ta có thể nâng cao cảnh quan 3D.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp nhiều chức năng cần thiết cho cả chuyên gia và nhà thiết kế sáng tạo với các tính năng cải thiện hình ảnh cơ bản. Nó bao gồm airbrushes, crayons, bút màu, màu nước, v.v. để sửa đổi bất kỳ bức ảnh nào bằng cách xoay, phóng to, xoay và thay đổi, các tùy chọn màu sắc, cường độ và màu sắc. Hơn nữa, với ứng dụng solo này, các nhà thiết kế đồ họa có thể sử dụng các phong cách kỹ thuật số cũng như các tài nguyên tuyệt vời khác để minh họa các bản vẽ, animation, …

Xem thêm: Tải và cài đặt Autocad 2024 bản quyền miễn phí – Link Drive

Các tính năng nổi bật của Photoshop CS6

 • Rất nhẹ và thích ứng với hầu hết các loại nền tảng.
 • Nó được sử dụng vì tính di động của nó để sửa đổi hình ảnh nhanh chóng.
 • Trải nghiệm người dùng tuyệt vời và vận hành đơn giản.
 • Được sử dụng để lưu trữ và chỉnh sửa hình ảnh thương mại một cách chính xác hơn.
 • Tiện ích chỉnh sửa hình ảnh cực kỳ thông minh.
 • Khả năng tương thích và hoạt động cho 32-bit và 64-bit

Bản update Photoshop v13 có gì mới?

Nhiều cải tiến giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ thông thường hiệu quả hơn.

1. Diện mạo mới mẻ

Làm việc với giao diện mới mẻ, thanh lịch với những cải tiến về thiết kế như sau:

 • Chọn từ bốn mức độ sáng khác nhau: Chọn  Edit > Preferences (Windows) hoặc  Photoshop > Preferences (Mac OS). Trong  phần Giao diện, chọn  Color Theme.

Lưu ý:  Để giảm nhanh độ sáng giao diện, hãy nhấn Shift+F1. Để tăng độ sáng, nhấn Shift+F2. (Người dùng máy tính xách tay Mac cũng phải nhấn phím FN.)

 • Hiển thị trên hình ảnh giúp bạn luôn cập nhật thông tin khi sử dụng các công cụ yêu thích của mình, hiển thị kích thước cho các vùng chọn, góc để chuyển đổi, … Để điều chỉnh vị trí của các giá trị này, trong  tùy chọn Giao diện , hãy chọn một tùy chọn từ  menu Show Transformation Values.
 • Thư viện Mini Bridge mới   giúp truy cập hình ảnh và tài liệu dễ dàng hơn. Chọn  Window > Extensions > Mini Bridge.
 • Để tối đa hóa không gian màn hình, các chức năng trước đây trên thanh ứng dụng đã được chuyển đi nơi khác. Để chuyển giữa chế độ hiển thị Tiêu chuẩn và Toàn màn hình, hãy nhấp vào nút ở cuối thanh công cụ.

2. Cải tiến layer

Ở đầu bảng điều khiển Layer, các tùy chọn lọc mới giúp bạn tìm thấy các layer chính trong các tài liệu phức tạp một cách nhanh chóng.

Hiển thị tập hợp con của các layer dựa trên tên, loại, hiệu ứng, chế độ, thuộc tính hoặc nhãn màu. Bạn có thể sử dụng bảng Properties để sửa đổi nhanh các thành phần layer được chọn trong bảng Layer.

3. Lưu nền background

Tính năng lưu trong nền cho phép bạn tiếp tục làm việc sau khi chọn lệnh Save, thay vì đợi quá trình lưu hoàn tất.

Lưu ý : Nếu bạn thường xuyên lưu các tệp lớn và muốn Photoshop có hiệu suất ổn định nhất, hãy tắt  Save In Background trong File Handling

4. Tự động phục hồi

Tự động khôi phục lưu trữ thông tin khôi phục sau sự cố theo các khoảng thời gian được chỉ định. Mặc định là mười phút. Trong trường hợp ứng dụng gặp sự cố, công việc của bạn sẽ được khôi phục vào lần tiếp theo khi bạn khởi động ứng dụng.

 • Để tùy chỉnh khoảng thời gian giữa các lần lưu trữ tự động khôi phục, hãy chọn Edit > Preferences > File Handling (Windows) hoặc Photoshop > Preferences > File Handling (Mac OS).
 • Chọn  Save In Background  rồi chọn một khoảng thời gian từ  Automatically Save Recovery Information.

5. Công cụ mạnh mẽ

Photoshop CS6 Extended v13 cung cấp một loạt công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, cho phép bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao.

6. Tích hợp 3D

Phiên bản Extended có tích hợp 3D, giúp bạn tạo ra hình ảnh 3D đẹp mắt và độc đáo.

7. Hiệu Suất Cải Thiện

Cải thiện hiệu suất làm việc với tệp ảnh lớn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành (HĐH): Windows XP/Vista/7/8/8.1/10/11
 • RAM: 4 GB trở lên
 • Ổ cứng: 2,50 GB
 • Bộ xử lý (CPU): Intel Pentium Core 2 trở lên

Tải Photoshop CS6 Extended v13 miễn phí bản quyền trọn đời

Creating download URL, please wait a moment...

Mật khẩu giải nén (nếu có): thuthuatwiki.com

Các phiên bản photoshop khác hiện có trên Thuthuatwiki

Tải Photoshop CS6 Extended v13

Tải Photoshop CC 2018 vĩnh viễn

Tải Photoshop CC 2019 vĩnh viễn

Tải Photoshop CC 2020 vĩnh viễn

Tải Photoshop CC 2021 vĩnh viễn

Tải Photoshop CC 2022 vĩnh viễn

Tải Photoshop CC 2023 vĩnh viễn

Tải Photoshop CC 2024 vĩnh viễn

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 Extended trên máy tính

Lưu ý: Các bạn nhớ tắt kết nối mạng internet trước khi giải nén và cài đặt nhé.

Bước 1: Các bạn tải và giải nén file cài đặt Photoshop CS6 ra máy tính

Bước 2: Truy cập thư mục “Adobe CS6” trong file vừa giải nén và chạy file “Set-up.exe”.

folder-setup-exe-photoshop-cs6

Bước 3: Chọn “Install a trial”.

chon-install-a-trial-photoshop

Bước 4: Nhấn “Accept”.

Bước 5: Nhấn “INSTALL” như ảnh dưới. (Lưu ý: Nếu máy tính bạn là 64bit thì chỉ cần chọn bản 64bit, ngược lại 32bit thì chỉ cần chọn bản 32bit).

Bước 6: Đợi tiến trình cài đặt Photoshop CS6 Extended diễn ra trong vài phút.

tien-trinh-cai-photoshop-cs6-chay

Bước 7: Sau khi cài đặt thành công Photoshop CS6 thì sẽ hiện như ảnh bên dưới.

cai-dat-photoshop-cs6-thanh-cong

Bước 8: Đến đây các bạn đừng vội mở phần mềm Photoshop, hãy quay lại tệp cài đặt Photoshop ở bước 1 vừa giải nén. Truy cập “active adobe photoshop cs6”. Nhấn chuột phải vào tệp “adobe.photoshop.cs6-patch.exe” bạn hãy nhấn và chạy với “Run as adminitrator”.

adobe.photoshop.cs6-patch

Bước 9: Bạn hãy nhấn “Patch” để nó kích hoạt bản quyền Photoshop CS6 vĩnh viễn. Đến đây là đã xong, bạn có thể mở phần mềm Photoshop CS6 lên và làm việc thoải mái.

Bước 10: Giao diện phần mềm Photoshop.

giao-dien-adobe-photoshop-cs6-v13

Kết Luận

Photoshop CS6 Extended v13 là một công cụ tuyệt vời cho việc chỉnh sửa hình ảnh và tạo nghệ thuật số. Để tải cài đặt và sử dụng bản mới nhất, bạn hãy chú ý làm theo các bước đã được hướng dẫn trong bài viết.

Trả lời

We welcome relevant and respectful comments. All comments are manually moderated and those deemed to be spam or solely promotional will be deleted.