Download IDM – Hướng Dẫn Kích Hoạt Trọn Đời Mới Nhất

Hướng dẫn chi tiết về ‘Download IDM – Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền Trọn Đời Miễn Phí’. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tải IDM, tăng cường tốc độ tải file, kích hoạt trọn đời IDM Full Crack cho đến cài đặt thêm Internet Download Manager extension vào các loại trình duyệt internet trên máy tính windows 7,8,10,11.

Tìm hiểu về IDM

download-idm-full-crack

Internet Download Manager, còn được gọi là IDM, được thiết kế bởi công ty Mỹ Tonec, Inc. IDM là một phần mềm giúp bạn tải nội dung từ Internet như phim, video Youtube, tài liệu,… với tốc độ cao được thiết kế cho máy tính Windows.

Trình quản lý tải xuống của IDM sẽ cho bạn tốc độ tải xuống nhanh hơn và đáng tin cậy hơn và còn tăng tốc độ tải xuống lên tới 5 lần. Dù quá trình tải xuống bị gián đoạn do sự cố mạng, sự cố hệ thống hoặc mất điện đột xuất, trình quản lý này vẫn có thể sửa chữa các bản tải xuống bị hỏng và tiếp tục tải chúng.

IDM chia tệp của bạn thành nhiều phần và tải chúng xuống đồng thời trên máy tính của bạn. Các phần đã tải xuống được lưu tạm thời trên ổ đĩa của bạn ở định dạng của nó, sau đó kết hợp chúng thành tệp gốc mà bạn đã tải xuống. Vì vậy việc tải xuống sẽ nhanh chóng và dễ dàng.

Internet Download Manager được tích hợp vào Google Chrome, Firefox, Internet Explorer, Microsoft Edge, Opera , Safari,… Ngoài ra, nó còn cung cấp các tiện ích mở rộng cho các trình duyệt này. Hiện tại, IDM có thể được sử dụng trên Windows 11, 10, 8, 7.

Nếu bạn quan tâm đến nó, chỉ cần tải xuống miễn phí Internet Download Manager để dùng thử 30 ngày hoặc bạn cũng có thể sử dụng phiên bản IDM Full crack sử dụng vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí được chia sẻ bên dưới.

Giao diện IDM full crack

Xem thêm: Download Revo Uninstaller Pro bản quyền trọn đời mới nhất

Lợi ích khi sử dụng Internet Download Manager

 • Khi bạn tải xuống một tệp với sự trợ giúp của IDM, nó sẽ đưa ra nhiều yêu cầu tới máy chủ cho các phần khác nhau trong tệp của bạn (các địa chỉ khác nhau) và điều đó làm cho tệp tải xuống tệp nhanh hơn bất kỳ trình duyệt web nào hiện có.
 • Quản lý, bạn có thể tạm dừng, dừng, khởi động lại, tiếp tục mọi quá trình tải xuống miễn là địa chỉ hợp lệ.
 • Các trình duyệt web không cho phép bạn đóng ứng dụng trong khi tải xuống bất kỳ tệp nào, nhưng với Internet Download Manager hoạt động ở chế độ nền nên không cần phải mở UI.
 • IDM cung cấp cho bạn tùy chọn giới hạn tốc độ tải xuống, điều này rất hữu ích khi bạn có nhiều người chia sẻ cùng một kết nối.
 • IDM cung cấp cho bạn tùy chọn bắt link bất kỳ phương tiện video, tài liệu,… nào đang phát trên trang web (Chức năng hạn chế).

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10, 11 32bit & 64bit
 • Dung lượng ổ cứng: Cần dung lượng trống 20 MB.
 • CPU: Tối thiểu Intel Pentium 4 trở lên
 • RAM: 1GB trở lên.

Hướng dẫn cài đặt Extension IDM cho các trình duyệt

Bạn có thể tải IDM và cài đặt phần mềm này trên máy tính để sử dụng. Ngoài ra, nó còn cần một Extension cài trên trình duyệt máy tính tên là “IDM Integration Module” mới có thể hoạt động.

Vậy làm cách nào để cài đặt Extension IDM (Internet Download Manager) các trên trình duyệt? Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào liên kết của trình duyệt Internet mà bạn đang sử dụng bên dưới sau đó chọn cài đặt, vậy là xong.

cài đặt extension idm lên trình duyệt internet

Download IDM Full Crack sử dụng trọn đời mới nhất

Thông tin phiên bản: IDM (Internet Download Manager) Full Crack 6.42.2 mới nhất

Creating download URL, please wait a moment...

Mật khẩu giải nén (nếu có): thuthuatwiki.com

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt IDM Full Crack

Lưu ý: Để có thể cài đặt IDM full crack thành công, bạn nên tắt diệt virus tạm thời trên máy tính. Sau khi cài xong bạn có thể bật lại bình thường.

Tiến hành tải về file cài đặt phần mềm IDM Full Crack và giải nén. Sau đó, bạn hãy nhấn chạy file “Install.cmd” và đợi cho quá trình cài đặt phần mềm hoàn tất là bạn đã có thể sử dụng.

Xem thêm: Download Winrar (x86/x64) bản quyền đầy đủ Windows Mới Nhất

Cách gỡ cài đặt Internet Download Manager khỏi máy tính

Bạn cần xóa IDM khỏi máy tính. Vậy làm cách nào để gỡ bỏ cài đặt hoàn toàn IDM khỏi máy tính?

1.  Xoá Extension (IDM) Internet Download Manager

Trước tiên, để xóa Extension Internet Download Manager khỏi Chrome, hãy nhấp vào menu ba chấm và chọn Công cụ khác > Quản lý các tiện ích (More tools > Extensions).

xoá extension idm trình duyệt internet

Tìm IDM Integration Module và nhấp vào Xóa (Remove).

xoá extension Internet Download Manager trình duyệt internet

2.  Gỡ cài đặt phần mềm (IDM) Internet Download Manager

Để gỡ cài đặt ứng dụng IDM, hãy vào Control Panel và nhấp vào Uninstall a program trong Programs.

 Gỡ cài đặt phần mềm (IDM) Internet Download Manager

Nhấp chuột phải vào Internet Download Manager và chọn Uninstall/Change . Chọn Full để xóa tất cả các modules quản lý phần mềm.

Gỡ cài đặt Internet Download Manager

Xem thêm: Download Iobit Uninstaller Pro bản quyền trọn đời mới nhất

Hướng dẫn khắc phục các lỗi thường gặp khi sử dụng Internet Download Manager

1. Cách sửa lỗi “Fake serial number” trên IDM

sửa lỗi idm báo fake serial

Nếu trong quá trình sử dụng, bạn nhận được thông báo “Internet Download Manager has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number has been blocked….” hoặc “Internet Download Manager đã được đăng ký với một số đăng ký giả mạo…” thì nguyên nhân là vì trước đây bạn đã sử dụng phiên bản idm crack, nhưng hiện tại idm đã cập nhật phiên bản mới hơnvà phát hiện ra bạn đang sử dụng bản crack idm.

Cách sửa lỗi đơn giản nhất đó là hãy gỡ cài đặt phiên bản idm hiện có trên máy tính. Sau đó cài đặt lại phiên bản IDM mới nhất từ nhà phát hành hoặc phiên bản idm full crack được chia sẻ mới nhất trong bài viết để sửa lỗi “IDM fake serial number”.

2. Cách sửa lỗi IDM “HTTP/1.1 403 Forbidden”

idm-HTTP1.1-403-Forbidden

Lỗi phổ biến mà nhiều người dùng Internet Download Manager thường xuyên gặp đó là lỗi máy chủ IDM HTTP/1.1 403 Forbidden, hay nói một cách đơn giản khi bạn thấy thông báo lỗi này có nghĩa là máy chủ báo bạn không có quyền để tải xuống tập tin này. Vậy để sửa lỗi IDM HTTP/1.1 403 Forbidden thì làm như thế nào?

Cách khắc phục:

 • Xóa các tệp tạm thời, bộ đệm, cookie không cần thiết gây tắc nghẽn hệ thống trên máy tính và trình duyệt
 • Sử dụng sang trình duyệt khác để tải xuống tệp từ IDM
 • Gỡ bỏ cài đặt IDM sau đó cài đặt phiên bản mới nhất.

Xem thêm: Download Photoshop CC 2020 [Bản Quyền Miễn phí – Link Drive]

3. Cách sửa lỗi IDM bị tạm dừng khi download

Bạn gặp sự cố khi đang download file nhưng IDM lại bị đứng – tạm dừng ở mức 50%, 99%,… Nguyên nhân của sự cố này:

 • Máy chủ mà bạn đang tải xuống không còn hoạt động nữa hoặc đã bị chặn do vấn đề về giấy phép
 • Kết nối mạng internet kém.
 • Lỗi máy chủ hoặc máy chủ đang lưu trữ file bạn download chậm

Cách khắc phục đó là bạn hãy thoát hoàn toàn khỏi Internet Download Manager.

thoát khỏi idm

Sau đó mở lại IDM chọn vào tệp mà đang download và chọn Refresh download address.

Refresh download address IDM

IDM sẽ mở lại trang máy chủ bạn đang download file, hãy chọn resume the file để tiếp tục tải tệp tài liệu về.

Trả lời

We welcome relevant and respectful comments. All comments are manually moderated and those deemed to be spam or solely promotional will be deleted.