Tải và cài đặt Autocad 2024 bản quyền miễn phí – Link Drive

Tổng quan về Autocad 2024

AutoCAD 2024 là một công cụ CAD phổ biến để tạo các bản vẽ, bản đồ và hình dạng 2D và 3D phức tạp và chính xác. Nó cung cấp tất cả các thành phần vẽ cơ bản, công cụ chỉnh sửa và chú thích để giúp bạn tạo mô hình 3D. Nó được xây dựng để tăng tốc quy trình công việc và chia sẻ liền mạch tầm nhìn của bạn với những đổi mới được thiết kế để khai phá tiềm năng sáng tạo của bạn. Bạn cũng có thể tự động hóa các tác vụ như so sánh bản vẽ, thay thế các khối, đếm đối tượng, tạo lịch biểu,…

AutoCAD 2024 là một trong những phần mềm vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, được nâng cấp với nhiều tính năng mới và cải tiến hơn so với các phiên bản trước đó.

autocad-2024-co-gi

Các tính năng trong Autodesk Autocad 2024

Autodesk AutoCAD 2024 là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế và vẽ kỹ thuật hàng đầu trên thế giới. Phiên bản này đã mang đến nhiều tính năng mới và cải tiến đáng chú ý, nhằm nâng cao hiệu suất và trải nghiệm người dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về một số tính năng mới đáng chú ý của AutoCAD 2024.

1. Tốc độ lưu và cài đặt nhanh hơn

AutoCAD 2024 đã tăng cường tốc độ lưu và cài đặt để cải thiện hiệu suất làm việc. Việc làm việc với các tệp lớn và phức tạp sẽ trở nên nhanh chóng và mượt mà hơn. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tăng cường hiệu suất làm việc.

2. Giao diện tối mới với màu xanh lam hiện đại

AutoCAD 2024 đã đưa vào một giao diện tối mới với màu xanh lam hiện đại. Giao diện này không chỉ mang lại diện mạo mới mẻ, mà còn giúp làm nổi bật các đối tượng và các chi tiết trong bản vẽ. Màu xanh lam tươi sáng tạo điểm nhấn và tạo cảm giác tươi mới cho người dùng.

3. Cải thiện độ tương phản và sắc nét

AutoCAD 2024 cải thiện độ tương phản và sắc nét của các đối tượng trong bản vẽ. Điều này giúp người dùng nhìn rõ hơn và làm việc chính xác hơn với các chi tiết nhỏ. Các đường viền sắc nét và đồ họa chất lượng cao mang lại trải nghiệm trực quan và chuyên nghiệp hơn.

4. Khả năng Khối thông minh tự động đặt hoặc thay thế

AutoCAD 2024 giới thiệu khả năng Khối thông minh, cho phép người dùng tự động đặt hoặc thay thế các khối dựa trên các vị trí trước đó. Điều này giúp tăng tốc quy trình làm việc và giảm thiểu công việc lặp đi lặp lại. Người dùng có thể tạo các quy tắc và mẫu để áp dụng tự động trong quá trình thiết kế.

5. Nhật ký hoạt động

Thông tin chi tiết về hoạt động hiển thị các thay đổi gần đây trên tệp DWG được chia sẻ qua nhật ký hoạt động. Điều này giúp người dùng theo dõi và kiểm tra lại các thay đổi đã được thực hiện trong quá trình làm việc. Nhật ký hoạt động cung cấp một ghi chú chi tiết về tất cả các hoạt động liên quan đến bản vẽ.

6. Nhập đánh dấu và Hỗ trợ đánh dấu nhập

Tính năng Nhập đánh dấu và Hỗ trợ đánh dấu nhập cho phép người dùng nhập chú thích và phản hồi từ giấy hoặc tệp PDF trực tiếp vào bản vẽ. AutoCAD 2024 tự động áp dụng các thay đổi mà không làm thay đổi bản vẽ hiện có. Điều này giúp người dùng làm việc cùng nhau và trao đổi thông tin một cách dễ dàng và thuận tiện.

Xem thêm: Download Revo Uninstaller Pro bản quyền trọn đời mới nhất

Autocad 2024 có gì mới?

autocad-2024-download-free

download-autocad-2024-kich-hoat-mien-phi

 • AutoCAD 2024 cung cấp công nghệ mới nhất và các công cụ đáng tin cậy để giải quyết các thách thức thiết kế một cách hiệu quả.
 • Nó cho phép các quy trình nhanh hơn và chia sẻ liền mạch các tầm nhìn sáng tạo, mở khóa tiềm năng sáng tạo.
 • AutoCAD có thể tùy chỉnh cho các ngành khác nhau thông qua các bộ công cụ chuyên dụng, API và ứng dụng của bên thứ ba trên Autodesk App Store.
 • Phần mềm này kết hợp máy học và tự động hóa để nâng cao năng suất đồng thời tuân thủ lịch trình và ngân sách.
 • AutoCAD tích hợp liền mạch với các sản phẩm Autodesk khác như Revit, Civil 3D và Inventor, thúc đẩy thiết kế được kết nối trong hệ sinh thái Autodesk.
 • Thông tin chi tiết về hoạt động cho phép người dùng theo dõi tiến độ dự án, giám sát các chỉnh sửa và lọc công việc dựa trên khoảng thời gian.
 • Tính năng Nhập đánh dấu cho phép nhập và chỉnh sửa tệp PDF, căn chỉnh và xoay đối tượng cũng như sử dụng trợ lý đánh dấu để được hướng dẫn.
 • Công cụ đường tiệm cận giúp đặt chính xác các đối tượng bằng cách nhận ra các mối quan hệ hình học.
 • AutoCAD 2024 cung cấp chức năng nâng cao cho các khối, cho phép dễ dàng sắp xếp và cấu hình các đối tượng như bàn và ghế.

tai-ve-autocad-2024-mien-phi-full

Autocad 2024 hỗ trợ Macbook M1, M2

Việc sử dụng AutoCAD trên máy tính Mac đã gặp phải nhiều khó khăn trong quá khứ. Với việc bộ xử lý M1 và M2 được giới thiệu gần đây bởi Apple, AutoCAD 2024 đã chính thức hỗ trợ các máy tính Macbook sử dụng các bộ xử lý này.

Bộ xử lý M1 và M2 của Apple được thiết kế để hoạt động hiệu quả với các ứng dụng đòi hỏi khối lượng tính toán lớn như AutoCAD. Việc sử dụng AutoCAD phiên bản mới trên các máy tính Macbook sử dụng chip M1, M2 sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn và hiệu suất cao hơn cho người dùng.

Yêu cầu hệ thống đối với Autodesk AutoCAD 2024

Các yêu cầu hệ thống cho AutoCAD 2024 là:

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý 2,5–2,9 GHz (cơ sở), bộ xử lý 3 GHz trở lên (được khuyến nghị), Bộ xử lý ARM không được hỗ trợ
 • Bộ nhớ: 8 GB (cơ bản), 32 GB (được khuyến nghị)
 • Dung lượng đĩa: 10,0 GB
 • Màn hình: Độ phân giải 1920 x 1080 với True Color

Xem thêm: Download Topaz Photo AI 1.4 – Tăng chất lượng ảnh bằng AI

Đăng ký sử dụng Autocad bản quyền

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng AutoCAD để phục vụ công việc của mình, bạn có thể truy cập trang web của Autodesk tại địa chỉ https://www.autodesk.com/products/autocad/overview?term=1-YEAR&tab=subscription để tìm hiểu về các gói dịch vụ và cách đăng ký sử dụng phần mềm.

Các gói dịch vụ của AutoCAD được cung cấp trên trang web của Autodesk với nhiều lựa chọn khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người dùng. Bạn có thể đăng ký sử dụng phiên bản 1 năm hoặc 3 năm, hoặc sử dụng các gói dịch vụ linh hoạt theo tháng hoặc năm.

Khi đăng ký sử dụng các gói dịch vụ của AutoCAD, bạn sẽ có cơ hội truy cập vào các tính năng và công cụ mới nhất của phần mềm, được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Autodesk. Bạn cũng sẽ được cung cấp các bản cập nhật phần mềm mới nhất để đảm bảo tính ổn định và an toàn trong quá trình sử dụng.

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được các hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng phần mềm AutoCAD. Còn nếu bạn muốn sử dụng không tốn phí thì bạn hãy đọc tiếp phần tiếp theo hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền Autocad 2024 miễn phí.

Download AutoCAD 2024 bản quyền miễn phí mới nhất

Creating download URL, please wait a moment...

Mật khẩu giải nén (nếu có): khaiminhit.com

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt miễn phí Autocad 2024 chi tiết

Bước 1: Tải File cài đặt của đã được mình chia sẻ ở trên, sau đó giải nén ra.

Bước 2: Sau khi giải nén file ra, hãy nhấn “Setup.exe” để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 3:  Chờ đợi quá trình cài đặt Autodesk diễn ra.

Bước 4: Tích chọn “I agree to the ….” sau đó nhấn “Next“.

Bước 5: Nhấn “Install” và đợi quá trình cài đặt phần mềm Autodesk Autocad 2024 diễn ra.

Bước 6: Chờ đợi tiến trình cài đặt phần mềm.

Bước 7: Sau khi chờ đợi quá trình cài đặt phần mềm thành công. Hãy nhấn “X” bên góc phải để tắt cửa sổ phần mềm, bắt đầu chuyển qua bước kích hoạt bản quyền.

Bước 8: Quay trở lại thư mục đã giải nén ban đầu. Mở thư mục “Medicine” lên.

Bước 9: Sao chép tệp tin “acad.exe” và dán nó vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định thư mục cài đặt phần mềm nằm ở đường dẫn: C:/Program Files/Autodesk/AutoCAD 2024

Bước 10: Khi dán tệp tin “acad.exe” vào thư mục cài đặt phần mềm, sẽ xuất hiện hộp thoại như ảnh dưới. Hãy nhấn “Replace the file in the destination”. Nếu xuất hiện hộp thoại xác nhận, hãy nhấn “Continue“.

Bước 11: Như vậy là đã thực hiện quá trình kích hoạt bản quyền thành công. Chỉ còn mở phần mềm lên và sử dụng là xong.

Kết luận

Trên đây là bài viết về AutoCAD 2024, một phần mềm vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp và tiện ích để sử dụng trong công việc của mình, thì AutoCAD 2024 là một lựa chọn tốt.

Với các tính năng thông minh và tiện ích, phiên bản 2024 giúp tăng hiệu suất làm việc, tăng độ chính xác và giảm thời gian và chi phí cho việc thiết kế và vẽ bản vẽ. Bạn có thể tải và cài đặt AutoCAD 2024 thông qua trang web của Thuthuatwiki để trải nghiệm các tính năng mới và cải tiến của phần mềm này.

Trả lời

We welcome relevant and respectful comments. All comments are manually moderated and those deemed to be spam or solely promotional will be deleted.