ABBYY FineReader PDF 16 vĩnh viễn mới nhất – Link Drive

Giới thiệu về ABBYY FineReader PDF 16

ABBYY FineReader PDF là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chuyên gia muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong khi đạt được kết quả tuyệt vời. Ứng dụng này chuyển đổi hình ảnh được chụp bằng máy quét, máy ảnh kỹ thuật số, fax sang định dạng PDF dưới dạng định dạng văn bản để chỉnh sửa và tìm kiếm. ABBYY FineReader PDF Corporate là phần mềm cung cấp định dạng và phê duyệt tài liệu chính xác, đồng thời hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để xác định và định dạng tệp nguồn.

Giao diện ABBYY FineReader PDF

Xem thêm: PDF-XChange Editor Plus mới nhất bản quyền vĩnh viễn

Các tính năng nổi bật của ABBYY FineReader PDF

 1. Chuyển đổi văn bản trên hình ảnh thành văn bản có thể chỉnh sửa và tìm kiếm một cách dễ dàng và chính xác.
 2. Nhờ định dạng và lưu trữ chính xác nhờ sử dụng công nghệ OCR tuyệt vời.
 3. Tái thiết lập các cấu trúc tài liệu phức tạp và định dạng của chúng.
 4. Tìm ảnh được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số và máy ảnh điện thoại di động.
 5. Hỗ trợ đầy đủ và toàn diện cho các ngôn ngữ khác nhau.
 6. Giao diện thông minh với các thao tác nhanh.
 7. Tích hợp đầy đủ với các chương trình văn phòng hoặc văn phòng nổi tiếng.
 8. Chuyển đổi định dạng, lưu và lưu các tập tin PDF.
 9. Xác định mã vạch.
 10. Sử dụng tốc độ cao của một số bộ xử lý.
 11. Khả năng kết nối và cộng tác mạnh mẽ.
 12. Chuyển đổi hình ảnh máy ảnh của bạn thành tệp văn bản điện tử để chỉnh sửa, lưu trữ, tạo tài liệu mới và các mục đích khác.
 13. Chỉnh sửa tài liệu được quét hoặc hình ảnh PDF. Chỉnh sửa và tạo tài liệu mới dựa trên bản gốc chỉ bằng giấy hoặc hình ảnh. Khả năng của FineReader trong việc biến các tài liệu, dù bố cục phức tạp đến đâu, thành các tệp có thể chỉnh sửa giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức.
 14. Tìm kiếm và lưu trữ tài liệu. ABBYY FineReader cũng cho phép bạn chuyển đổi thông tin bị giữ lại trên giấy hoặc hình ảnh thành nội dung kỹ thuật số có thể thực hiện được, có thể tìm kiếm được.
 15. Trích xuất thông tin từ bản gốc giấy. Truy cập nhanh chóng nội dung bị mắc kẹt trong các tệp PDF và bản quét chỉ có hình ảnh. Sao chép và trích dẫn ngay lập tức các phần nội dung, bao gồm văn bản, bảng biểu hoặc hình ảnh.
 16. Nhận dạng ký tự quang học (OCR) là công nghệ cho phép chuyển đổi hình ảnh nhận được từ máy quét hoặc máy ảnh kỹ thuật số và tệp PDF thành tài liệu văn bản có thể chỉnh sửa và tìm kiếm, sẵn sàng để chỉnh sửa, trích dẫn, tìm kiếm và lưu trữ.
 17. Bạn có thể chuyển đổi các tệp PDF và tài liệu giấy thành dạng di động để bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng bằng máy tính bảng, điện thoại di động hoặc sách điện tử.
 18. Các tệp được chuyển đổi thành các tệp PDF, cũng như các loại PDF có thể đọc được giúp dễ dàng truy cập chúng để tìm kiếm nhanh hơn nhiều.
 19. Biến tài liệu PDF thành văn bản linh hoạt mà bạn có thể thay đổi, cập nhật hoặc sử dụng lại nhờ khả năng chuyển đổi PDF linh hoạt
 20. Ảnh được chuyển thành văn bản nhanh chóng và có độ chính xác chưa từng có trong khi vẫn duy trì khuôn khổ trang web và định dạng của tệp ban đầu.
 21. Bạn có thể quét hoặc chuyển đổi tệp sang các định dạng đã biết khác như XLS, RTF, TXT, PPTX hoặc CSV.
 22. Chuyển Đổi File PDF, Ảnh, Scan Thành Văn Bản: ABBYY FineReader PDF Pro không chỉ giúp chuyển đổi file PDF và ảnh mà còn đưa ra các định dạng có thể chỉnh sửa như Microsoft Word, Excel, Apple Pages, với công nghệ OCR tiên tiến.

Scan ABBYY FineReader PDFOCR ABBYY FineReader PDFSettings ABBYY FineReader PDF full repack

Xem thêm: Download Revo Uninstaller Pro bản quyền trọn đời mới nhất

Yêu cầu hệ thống

Trước khi cài đặt Tải xuống miễn phí ABBYY FineReader PDF Corporate, bạn cần biết hệ thống của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu hay không:

 • Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8, 7, 11, Vista, XP
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 8 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa: Cần 2 GB dung lượng trống để cài đặt đầy đủ.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium i5, Multi-core GHz hoặc cao hơn.

Xem thêm: Download IDM – Hướng Dẫn Kích Hoạt Trọn Đời Mới Nhất

Donwload ABBYY FineReader PDF 16 mới nhất bản quyền vĩnh viễn

Creating download URL, please wait a moment...

Mật khẩu giải nén (nếu có): thuthuatwiki.com

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader PDF 16

Lưu ý: Để chắc chắn, bạn nên tạm thời tắt phần mềm diệt virus trên máy tính nhé. Sau khi cài đặt xong thì mở phần mềm diệt virus lên lại bình thường.

Bước 1: Sau khi bạn đã tải ABBYY FineReader PDF full repack được Thuthuatwiki chia sẻ bên trên, bạn tiến hành giải nén file cài đặt ra.

Bước 2: Bạn sẽ thấy file cài đặt tên “INSTALL“. Lúc này, bạn hãy nhấn chuột phải chọn “Run as administrator” để tiến hành cài đặt tự động phần mềm ABBYY FineReader PDF.

cài đặt ABBYY FineReader PDF vĩnh viễn mới nhất

Bước 3: Bạn hãy đợi 1 chút để phần mềm tiến hành cài đặt tự động.

đợi cài đặt tự động ABBYY FineReader PDF full

Bước 4: Vậy là thành công. Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm ABBYY FineReader PDF để đọc hoặc chỉnh sửa các tài liệu PDF của mình.

Kết luận

ABBYY FineReader PDF là phần mềm OCR cực kỳ thông minh để tạo các tệp điện tử có thể chỉnh sửa và tìm kiếm từ tài liệu giấy được quét, tệp PDF và ảnh kỹ thuật số. Ứng dụng này vượt xa khả năng OCR thông thường. Chẳng hạn như nhận dạng từng trang bằng cách xử lý các tài liệu phức tạp, nhiều trang bao gồm cả cấu trúc ban đầu của chúng.

ABBYY FineReader Pro không chỉ đơn thuần là một công cụ chuyển đổi file mà còn là đối tác đắc lực cho người sáng tạo và doanh nhân. Tải và cài đặt ngay!

Trả lời

We welcome relevant and respectful comments. All comments are manually moderated and those deemed to be spam or solely promotional will be deleted.